Thời gian: Friday, February 23, 2018 07:24 PM

Cơ sở vật chất, Dịch vụ

Sapa nổi tiếng cả nước với những điểm du lịch như: Núi Hàm Rồng," Nóc nhà Đông Dương" - Phansipăng, Cầu Mây, Thác Bạc, Thác Tình Yêu, cùng các bản làng dân tộc với kỳ quan ruộng bậc thang đẹp như trong tranh. Khách sạn Hoàng Hà sapa cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến du lịch Sapa từ việc đặt vé tàu hoả, thêu xe ô tô du lịch, .... đến xông hơi mát xa hay dịch vụ phòng hội thảo hội nghị. Tất cả các dịch vụ của khách sạn sẽ mang lại cho khách hàng một chuyến du lịch tham quan hay học tập ... hội họp thuận lợi nhất.

Kiểm tra phòng trống và Đặt phòng

Đặt phòng khách sạn Sapa

Đặt phòng khách sạn tại Sapa

Khi quí khách hàng có nhu cầu đặt phòng tại khách sạn Hoàng Hà của chúng tôi, nhưng vì vào mùa cao điểm khách sạn chúng tôi đã kín phòng. Là một đơn vị lữ hành du lịch chúng tôi có thể giúp ..

Phòng Họp tại khách sạn Hoàng Hà

Phòng họp, hội nghị, hội thảo

Hãy đặt hội nghị kế tiếp tại khách sạn Hoàng Hà Sapa với mức giá hấp dẫn. Trưởng Bộ phận Phòng họp sẽ là người liên lạc duy nhất luôn sẵn sàng đảm bảo mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Với lợi thế các lựa chọn tại khu ..

Phòng Ngủ Tập Thể ở Sapa

Phòng ngủ tập thể tại Sapa

Bạn là sinh viên, là người lao động, hay đơn giản bạn muốn tiết kiệm và muốn được có cơ hội kết bạn, cùng những trải  nghiệm mới cho chuyến đi du lịch Sapa - Thành phố trong sương hay nơi gặp gỡ đất trời - để thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên đất trời ..

Xông Hơi - Mát Xa

Xông Hơi - Mát Xa

Massage và Xông hơi tại Khách sạn Hoàng Hà - Giúp xua tan mệt mỏi, giảm stress - Chỉ với 150.000đ
                                    

Thổ Cẩm Sapa

Thổ Cẩm Sapa

Ngày nay, thổ cẩm Sa Pa đã được cải tiến nhiều về kiểu dáng, chất lượng và được xuất khẩu sang cả các thị trường ngoài nước như Mỹ, Pháp, Đan Mạch...Ngoài những bức tranh to tả phong cảnh núi non, đất người và con người vùng cao, du khách còn ..

Tàu Du Lịch Ratraco

Tàu Du Lịch Ratraco

Khách Sạn Hoàng Hà Sapa xin gửi tới quý khách hàng, các cơ quan, tổ chức và đồng nghiệp lời chào, lời cảm ơn về sự hợp tác và sự quan tâm của quý vị đối với tàu du lịch Ratraco của chúng tôi. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và ..

Xe Khách Chất Lượng Cao Hà Nội - Sa Pa

Xe Khách Chất Lượng Cao Hà Nội - Sa Pa

Đến với điểm du lịch nổi tiếng Sapa, bên cạnh tàu hoả thì một phương nữa cũng khá phổ biến cũng có hành trình vào ban đêm đồng thời so với tàu du lịch thì phương tiện này giá rẻ hơn nhiều - đó chính là những chuyến xe khách ..

Tàu Orient Express

Tàu Orient Express

ORIENT EXPRESS là một thương hiệu có uy tín, có bề dầy kinh nghiệm trong việc cung cấp vé tầu hoả du lịch. Công ty chúng tôi hiện đang có những toa xe khoang VIP, khoang hạng sang (DELUXE), Khoang 4 hoặc 6 giường. Toa tầu được thiết kế theo phong cách hiện đại, toàn bộ ..

1 | 2 | 3 | 4 Xem Tiếp >>

Gửi đặt phòng nhanh

Họ tên*
Email*
Điện thoại
Số người*
Số phòng*
Nhận phòng*
Trả phòng*
Mã an toàn*

Hỗ trợ trực tuyến

Tour - Room Reservation
yahoo support
Tours Reservation Support
skype support