Thời gian: Friday, February 23, 2018 07:18 PM

Nhà hàng

Sa Pa được tạo hoá ban tặng cho một cảnh quan tự nhiên sinh thái tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ, trong lành. Con người Sa Pa vốn rất hiếu khách, thân thiện, chất phác, mỗi tộc người đều có một nét văn hoá riêng độc đáo, rất đặc sắc và đậm đà bản sắc dân tộc, họ là chủ nhân định cư lâu đời trên mảnh đất này và cha ông họ đã sáng tạo ra những thửa ruộng bậc thang uốn lượn theo triền núi tạo nên vẻ đẹp kỳ thú, hấp dẫn đến ngất ngây lòng người. Đến với Sapa chúng ta còn có dịp để tìm hiểu và khám phá về một thứ văn hoá không kém phần độc đáo, đó chính là văn hoá ẩm thực dân tộc Sa Pa.
 
Nhà hàng Ẩm thực Sapa tại khách sạn của chúng tôi giới thiệu đến thực khách những nét tinh túy nhất của ẩm thực Sa Pa và ẩm thực truyền thống Việt Nam đan xen sự sang trọng của các món ăn mang phong cách Tây Âu với kỹ năng khéo léo của người đầu bếp. 

Nhà hàng Ẩm thực Sapa mang đến cho quý khách sự nhiệt tình thân thiện từ những nhân viên được tuyển trong các làng bản dân tộc thiểu số, họ là linh hồn của miền núi rừng Hoàng Liên. Qua đào tạo, họ thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp và là hình ảnh của khách sạn chúng tôi. 

Nhà hàng Ẩm thực Sapa là điểm nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng cho du khách sau những chuyến tham quan mệt mỏi, được hít thở không khí trong lành và chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Đặc biệt là được thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà hương vị vùng cao.

Video giới thiệu sơ lược về nhà hàng và khách sạn Hoàng Hà


Một vài hình ảnh về
nhà hàng Ẩm Thực Sapa
 

Ăn Sáng Tự chọn tại nhà hàng Ẩm thực Sapa
 
Đội ngũ nhân viên nhà hàng giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp

Ăn sáng tự chọn tại nhà hàng ẩm thực Sapa
Nhà hàng Ẩm thực Sapa phục vụ ăn sáng tự chọn (buffet)


Nhà hàng Ẩm thực Sapa
Nhà hàng Ẩm thực Sapa rộng với sức chứa hơn 200 khách

 
 

Gửi đặt phòng nhanh

Họ tên*
Email*
Điện thoại
Số người*
Số phòng*
Nhận phòng*
Trả phòng*
Mã an toàn*

Hỗ trợ trực tuyến

Tour - Room Reservation
yahoo support
Tours Reservation Support
skype support