Thời gian: Friday, February 23, 2018 07:31 PM

Thực Đơn Đặc Sản Sapa

Cá tầm Sapa
Giá: Từ: 190.000VND
Ngoài đặc sản Cá Hồi, Nhà hàng chúng tôi còn nổi tiếng với các món ăn từ Cá Tầm - đây cũng là một loài cá Nước lạnh được nhập về Việt nam cùng thời gian với Cá Hồi đã tạo cho ẩm thực Sapa thêm phần phong phú đa dạng, kết hợp với những hương liệu và cách chế biến cổ truyền đã đem đến những món ăn mang hồn núi của mảnh đất du lịch Sapa.
Lẩu cá hồi sapa
Giá: Từ: 190.000VND
Đến với nhà hàng chúng tôi, Quý khách sẽ có dịp thưởng thức một đặc sản rất độc đáo của Sapa được chế biến từ Cá Hồi, dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp của Nhà Hàng Ẩm Thực Sapa quý khách sẽ được thưởng thức tròn vị Cá Hồi Sapa. Cá Hồi Nước lạnh Sapa được đánh gía với Chất lượng rất cao, chẳng kém gì các sản phẩm nhập nội vào Việt Nam từ Châu Âu. Bởi vì điều kiện về khí hậu, nguồn nước, các khóang chất ở Sapa khá tương đồng so với các điều kiện bên Châu Âu, Châu Mỹ.
Lợn Cắp Nách Sapa
Giá: Từ: 150.000VND
Sa Pa nổi tiếng với món thịt “lợn cắp nách” - giống lợn bản địa thả rông, mỗi khi cần tiền đồng bào tóm một con kẹp vào... nách, đem ra chợ bán. Tự dũi đất kiếm ăn trên những sườn dốc dựng đứng và quanh năm suốt tháng gồng mình chống chọi với cái rét làm cho giống lợn này săn quắt lại. Một chú “lợn cắp nách” trưởng thành cũng chỉ nặng dưới chục ký (có thế mới... cắp được vào nách).

Gửi đặt phòng nhanh

Họ tên*
Email*
Điện thoại
Số người*
Số phòng*
Nhận phòng*
Trả phòng*
Mã an toàn*

Hỗ trợ trực tuyến

Tour - Room Reservation
yahoo support
Tours Reservation Support
skype support