Thời gian: Friday, February 23, 2018 07:20 PM

Thông tin về các đoàn khách đã ở và sử dụng dịch vụ khách sạn.

Đưới đây là thông tin và hình ảnh của một số đoàn khách tiêu biểu đã đến ở và sử dụng dịch vụ của khách sạn Hoàng Hà Sapa, tất cả đều có những chuyến du lịch sapa thực sự ý nghĩa hay những buổi họp, giao lưu và học tập hiệu quả.

Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings)

Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings)

CTX HOLDINGS là nhãn hiệu mới của Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings). CTX Holdings do Bộ trưởng Bộ Xây dựng quyết định thành lập từ năm 1982, hoạt động chính trên 3 lĩnh vực: Đầu tư phát triển bất động sản; Tổng thầu ..

Đoàn Cán bộ công nhân viên cuae ENKEI Việt Nam

Đoàn Cán bộ công nhân viên của ENKEI Việt Nam

Trận mưa sớm đã gội sạch bụi bặm đường của ngày hôm qua để đón chào ngày mới sạch sẽ, thoáng đãng, sáng ngày 28/6/2013 khách sạn Hoàng Hà rất hân hạnh được chào đón đoàn hơn 150 Cán bộ công nhân viên công ..

Công ty đóng tàu Thịnh Long

Công ty đóng tàu Thịnh Long

Để khen thưởng và động viên tinh thần cán bộ công nhân viên trong tập đoàn mình. Chủ tịch Tập Đoàn Công Nghiệp Đóng Tàu Thịnh Long, Ông NGUYỄN ANH HÀO đã phối hợp với Công ty DL Thái Bình và Khách sạn Hoàng Hà ..

Các bạn học sinh cấp 3

Các bạn học sinh cấp 3

Do đặc thù là khách sạn có số lượng phòng rất lớn, có khả năng phục vụ các đoàn khách lên đến 200 người, Giá phòng lại rất sinh viên. Chúng tôi đã từng phục vụ và mang đên thời gian ý nghĩa cho nhiều đoàn học sinh ..

Đoàn Câu lạc bộ leo núi Pengnang Malaysia

Đoàn Câu lạc bộ leo núi Pengnang Malaysia

Tháng 8 2012 Mr Wong Pang Koong lại đưa đoàn leo núi Fansipan thuộc câu lạc bộ leo núi Pennang lên thăm quan Sapa và nghỉ tại khách sạn Hoàng Hà, đây là lần thứ 5 liên tiếp đoàn leo núi của câu lạc bộ có thời gian vui vẻ tại Khách ..

Đoàn Sinh Viên trường Đại Học Sư Phạm nghệ thuật trung ương

Đoàn Sinh Viên trường Đại Học Sư Phạm nghệ thuật trung ương

Trong cái tiết trời se lạnh của đầu thu tháng 9/2012, 85 bạn sinh viên của trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương đã đến thăm quan khu du lịch Sapa và nghỉ đêm tại khách Sạn Hoàng Hà. Đoàn đã đi thăm quan các khu hấp dẫn khách du lịch tại Sapa ..

Đoàn đang học Thạc Sỹ trường Đại Học Quốc tế

Đoàn đang học Thạc Sỹ trường Đại Học Quốc tế

Qua 1 tuần nghỉ dưỡng kết hợp với việc học tập, thuyết trình và giao lưu văn nghệ tại khách sạn Hoàng Hà, Hơn 60 bạn sinh viên cao học đều cảm thấy rất vui vẻ và đã có một chuyến đi thành công, đa số các bạn đều có nhận xét rất tốt về ..

Gửi đặt phòng nhanh

Họ tên*
Email*
Điện thoại
Số người*
Số phòng*
Nhận phòng*
Trả phòng*
Mã an toàn*

Hỗ trợ trực tuyến

Tour - Room Reservation
yahoo support
Tours Reservation Support
skype support