Thời gian: Friday, February 23, 2018 07:27 PM

Điểm thăm quan khác

Những năm gần đây, trong môi trường cạnh tranh du lịch toàn cầu, điểm đến nào mang lại sự trải nghiệm mới lạ và đa dạng chắc chắn sẽ được du khách thích thú quan tâm. Dưới đây là danh sách các điểm đến hấp dẫn khách du lịch do khách sạn Hoàng Hà sưu tầm và giới thiệu đến bạn đọc và du khách.

Những điều cần kiêng kỵ khi vào thăm bản làng Sapa

Những điều cần kiêng kỵ khi vào thăm bản làng Sapa

Vào bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van của người Mông đen hay người Dao đỏ, khách không được ngồi gian giữa, vào thăm nhà phải theo sự chỉ dẫn của gia chủ và ghế đầu bàn dành cho cha mẹ, dù họ đã mất khách cũng không được ngồi ..

Ngoạn mục 7 mũi đất nhô ra biển

Ngoạn mục 7 mũi đất nhô ra biển

Mũi đất thường hẹp và kéo dài- một đầu gắn với đất liền, đầu kia nhô ra biển.

 Top 5 ngọn núi cao hấp dẫn tại Việt Nam

Top 5 ngọn núi cao hấp dẫn tại Việt Nam

Đi dọc Việt Nam từ Bắc chí Nam, du khách sẽ dễ dàng nhận thấy đất nước ta tuy nhỏ hẹp nhưng có rất nhiều núi non. Những ngọn núi qua thời gian và bào mòn của thiên nhiên khắc nghiệt vẫn sừng sững như minh chứng cho sự vĩnh cửu, trơ gan cùng tế ..

Kinh nghiệm du lịch – phượt Hà Giang

Kinh nghiệm du lịch – phượt Hà Giang

Nếu yêu thích phong cảnh núi non, chắc chắn bạn nên đến Hà Giang ít nhất một lần. Ở vùng đất cực bắc này, đường sá hầu hết là đường đèo, cứ nối nhau quanh co uốn lượn.

Sắc màu cuộc sống trên Cao nguyên đá

Sắc màu cuộc sống trên Cao nguyên đá

Vẻ đẹp của Hà Giang không chỉ được vẽ nên bởi cảnh núi non hùng vĩ, những ruộng bậc thang trải dài mà còn bởi cuộc sống thanh bình và dung dị của con người nơi đây.

Hà Tiên, một cõi biên thùy

Hà Tiên, một cõi biên thùy

Dẫu đến đây chỉ một lần, lữ khách sẽ nặng lòng với cảnh với tình, bởi lịch sử và thi ca trong từng câu chuyện, thi vị hóa một vùng đất đa dạng địa hình, tập trung cả biển, đảo, núi non, sông ngòi, đồng ruộng, vườn cây… Và những ..

du lịch tại/ở TP. Hồ Chí Minh

Những địa điểm tham quan du lịch tại/ở TP. Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở giữa vùng Nam Bộ trù phú, tiếp giáp với phía Nam của miền Ðông Nam Bộ và rìa Bắc của miền Tây Nam Bộ. Là thành phố đông dân và lớn nhất Việt Nam. Nơi đây là đầu mối giao thông lớn, nối ..

Du lịch Thành phố Đà Nẵng

Những địa điểm tham quan du lịch tại/ở Thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương - trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Thành phố Đà Nẵng hiện là một trong bốn đô thị loại 1 ..

1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 Xem Tiếp >>

Gửi đặt phòng nhanh

Họ tên*
Email*
Điện thoại
Số người*
Số phòng*
Nhận phòng*
Trả phòng*
Mã an toàn*

Hỗ trợ trực tuyến

Tour - Room Reservation
yahoo support
Tours Reservation Support
skype support