Thời gian: Friday, February 23, 2018 07:26 PM

5 lý do để bất cứ cô gái xinh đẹp nào cũng muốn lấy Hướng Dẫn Viên du lịch tại Sapa làm chồng

5 lý do để bất cứ cô gái xinh đẹp nào cũng muốn lấy Hướng Dẫn Viên du lịch tại Sapa làm chồng

Nếu đang sở hữu một anh chàng này, hãy giữ thật chặt nhé. Vì có bao cô gái ngưỡng mộ anh ấy lắm đấy. Dưới đây là 5 lý do để bất cứ cô gái xinh đẹp nào cũng muốn lấy Hướng Dẫn Viên du lịch tại Sapa làm chồng

Anh ấy mạnh mẽ và có sức khỏe rất tốt
Chắc chắn rồi, sức khỏe là yếu tố đầu tiên nếu bạn muốn trở thành Hướng Dẫn Viên Du lịc Sapa, do đặc thù công việc và địa hình, Các tour Sapa là các tour khám phá mạo hiểm, Các tour treking vất vả, phục vụ khách nước ngoài, mỗi ngày HDV du lịch Sapa phải đi bộ khoảng từ 10KM đếm 20KM.
Thú vị hơn nữa, không chỉ là một chàng trai tràn đầy năng lượng mà anh ấy còn rất quyết đoán trong tính cách. Một chàng trai sau những ngày làm việc có thể cùng bạn đi đến cùng trời cuối đất chẳng phải sẽ thú vị hơn một chàng trai chỉ biết ngồi gõ máy tính lạch cạnh 24/7 và mặc bạn với những dự định du lịch sao?

Hướng Dẫn Viên Du lịch Sapa
Anh Nguyễn Quốc Dũng - HDV du lịch tại Sapa (Ảnh minh họa)
 
Anh ấy có thu nhập cao và nhiều khoản thu nhập ngoài luồng.
Theo Anh N Q D, HDV du lịch tại Sapa tiết lộ: Tiền công do công ty trả anh là khoảng gần 400.000VND /1 ngày x 30 ngày công = 12 triệu đồng, Ngoài ra mỗi tháng anh cũng nhận được khoảng dưới 15 triệu đồng tiền thưởng của khách Du lịch, chưa kể các dịch vụ giá trị gia tăng khác. 
Với khoản thu nhập ước tính dưới 30 triệu đồng mỗi tháng, anh ấy đủ khả năng mua cho bạn gái một món quà đắt tiền hay đảm bảo cho cuộc sống của bạn và các con bạn sau này

Tiền tip của HDV du lịch Sapa
Tiền Tip của một bạn HDV du lịch Sapa được chia sẻ trên Facebook cá nhân (Ảnh minh họa)

Anh ấy luôn thú vị và bất ngờ, nhiều cơ hội được đi du lịch đến những vùng đất mới cùng anh ấy
Cảm giác được rong ruổi trên xe đi đến một nơi nào đó bạn chưa từng đặt chân tới, lạ lắm. Những ai đã trải qua chắc chắn sẽ hiểu. Càng tuyệt vời hơn nếu được đi cùng người mà mình yêu thương. Những chặng đường dài, những bất ngờ cần phải đối mặt sẽ giúp bạn hiểu thêm con người của anh ấy một cách nhanh nhất. Cách anh ấy chăm sóc cho bạn trên những cung đường, những câu chuyện không có hồi kết từ những chuyến đi trước đó của anh ấy, bạn sẽ thấy, yêu đời làm sao.

Ảnh cưới đẹp tại Sapa
Nhiều cô gái đẹp và HDV du lịch Sapa đã có mối tình đẹp (Ảnh minh họa)

Photographer chuyên nghiệp và free
Đây là điều có lợi nhất đối với những cô gái khi yêu anh chàng này, cảnh đẹp hùng vĩ thơ mộng và bạn chính là tâm điểm nơi này được anh ấy thu trọn vẹn vào đôi mắt và giữ lại từng khoảnh khắc trong chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Rồi lũ bạn sẽ phải ồ lên ghen tỵ với bạn sau khi được xem hình cho mà xem.

Hướng Dẫn Viên Du lịch Sapa
Anh Chụp một lần đưa bạn gái đi chơi của anh N Q D - Hướng Dẫn Viên Du Lịch Sapa (Ảnh minh họa)

Anh ấy giầu kinh nghiệm giao tiếp, biết chiều lòng bạn,  Anh ấy hòa đồng, vui vẻ và dễ gần với bạn bè
Được tiếp xúc vào nhiều nền văn hóa khác nhau, anh ấy giao tiếp rất tốt.
Dẫn người đó đi ra mắt, đừng lo vì anh ấy sẽ thể hiện không tốt hay ngại ngùng nhút nhát trước đám bạn tinh quái của bạn. Một chút chất nghệ sĩ, một chút galant của những người từng trải nghiệm, anh ấy sẽ nhanh chóng hòa mình vào những câu chuyện của đám con gái, kể những câu chuyện làm đám bạn cười tíu tít rồi lại mắt tròn mắt dẹt với những cuộc hành trình phiêu lưu. Bạn đã thấy tự hào khi có anh ấy chưa?

Chàng trai nào cũng có điểm mạnh điểm yếu riêng cũng như không phải những chàng HDV du lịch Sapa là hoàn hảo nhưng ít nhất các bạn đã tìm ra được ưu điểm đầu tiên của những anh chàng này rồi đó. Nếu đang sở hữu một anh chàng này, hãy giữ thật chặt nhé. Vì có bao cô gái ngưỡng mộ anh ấy lắm đấy.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
 

Gửi đặt phòng nhanh

Họ tên*
Email*
Điện thoại
Số người*
Số phòng*
Nhận phòng*
Trả phòng*
Mã an toàn*

Hỗ trợ trực tuyến

Tour - Room Reservation
yahoo support
Tours Reservation Support
skype support